Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

Kết quả cuộc thi Khoa học Kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2016-2017

I. ĐÁNH GIÁ CUỘC THI NĂM HỌC 2016-2017

1. Ưu điểm:

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ GDĐT, năm học 2016-2017 Sở GDĐT đã có văn bản chỉ đạo triển khai cuộc thi KHKT (chỉ đạo từ tháng 4/2016), trên cơ sở đó các đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức và tham gia cuộc thi.

Số lượng đề tài qua sơ duyệt được dự thi có 49 đề tài của 29 đơn vị, trong đó có 16 đề tài của học sinh THCS thuộc 8 phòng GDĐT.

- Đối với học sinh THCS:

Năm nay có nhiều đề tài của học sinh THCS tham gia và chất lượng cũng đã có nhiều tiến bộ hơn năm trước rất nhiều. Qua thực tiễn tại địa phương, dưới sự dẫn dắt của thầy cô hướng dẫn, các em đã có được những sản phẩm dự thi có giá trị khoa học và ứng dụng cao trong đời sống lao động sản xuất của người nông dân ở địa phương như:

Trường THCS Đông Thạnh
Địa chỉ: Đông Thạnh, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An