Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

• Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ
    19/10/2020

Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ

Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học 2019-2020, Trường THCS Đông Thạnh đã tăng cường tuyên truyền các quy định pháp luật về an toàn giao thông với nhiều hình thức đa dạng, thiết thực, tạo sự chuyển biến tích cực trong ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của cán bộ, giáo viên và học sinh.
  • Lễ khai giảng ngắn gọn nhưng ý nghĩa
    19/10/2020

Lễ khai giảng ngắn gọn nhưng ý nghĩa

Khai giảng năm học mới khi tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, trường đã rút ngắn chương trình, ưu tiên cho học sinh đầu cấp tham dự nhưng vẫn đảm bảo nghi thức và ý nghĩa của buổi lễ.
  • Học sinh trở lại trường sau thời gian dài nghỉ phòng dịch COViD-19
    25/04/2020

Học sinh trở lại trường sau thời gian dài nghỉ phòng dịch COViD-19

Thực hiện theo văn bản số 2253 của UBND tỉnh Long An: Trường THCS Đông Thạnh thông báo đến các em học sinh của trường như sau: - Các em HS khối 9 trở lại trường đi học từ ngày 27/4/2020. - Các khối 6,7,8 trở lại trường đi học từ 4/5/2020. * Lưu ý: Khối 9 mỗi lớp sẽ được tách làm 2 lớp và chia ra học vào 2 buổi sáng, chiều. Các em liên hệ trực tiếp GVCN để nắm danh sách lớp và buổi học. Các khối còn lại sẽ thông báo sau. ☆ Chép TKB, chuẩn bị bài trước khi đi học. ♡♡ Thực hiện các khuyến cáo của Bộ y tế về phòng tránh dịch Covid -19 trong nhà trường. Đeo khẩu trang khi đi học.
  • KẾT QUẢ TUẦN THỨ TƯ CUỘC THI VẼ TRANH THIẾU NHI VỚI CHỦ ĐỀ “BẢO VỆ SỨC KHOẺ VÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19”
    22/04/2020

Cuộc thi vẽ tranh do Hội đồng Đội ương phối hợp với Tập đoàn Thiên Long - Nhãn hàng Colokit triển khai cho các bạn thiếu nhi đã kết thúc tuần thi thứ tư từ ngày 08/4 đến hết ngày 14/4/2020.
  • tiếp tục tuyên truyền phòng chống dịch covid-19
    22/04/2020

tiếp tục tuyên truyền phòng chống dịch covid-19

thực hiện Công điện số 2134/CĐ-UBND, ngày 16/4/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Long An về việc tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Trường THCS Đông Thạnh
Địa chỉ: Đông Thạnh, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An