Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

Lễ khai giảng ngắn gọn nhưng ý nghĩa
Khai giảng năm học mới khi tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, trường đã rút ngắn chương trình, ưu tiên cho học sinh đầu cấp tham dự nhưng vẫn đảm bảo nghi thức và ý nghĩa của buổi lễ.
Trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh (HS), giáo viên... là quan trọng nhất. Vì vậy, trường THCS Đông Thạnh tổ chức chương trình lễ khai giảng ngắn gọn, bao gồm các hoạt động chào cờ, đón HS mới, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường...
Cũng để tránh việc tập trung quá đông HS trong cùng một thời điểm, thực hiện nghiêm nguyên tắc phòng, chống dịch, trong lễ khai giảng, ngoài toàn bộ HS các lớp đầu cấp lớp 6, thì ở các khối lớp còn lại, mỗi lớp cử từ 10 - 20 HS tham dự.
học sinh biểu diễn văn nghệ trước buổi lễ(                                             (Học sinh biểu diễn văn nghệ trước giờ diễn ra buổi lễ)
Hiệu trưởng trường THCS Đông Thạnh Thầy Trương Văn Út phát biểu tại buổi lễ)

((Toàn cảnh buổi lễ khai giảng)
                                  (Tại buổi lễ khai giảng 5 học sinh của trường được trao xe đạp đến trường)