Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

• Thông điệp truyền hình phòng chống cúm H5N1
    02/03/2023

Thông điệp truyền hình phòng chống cúm H5N1

• Học tập, quán triệt quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
    28/02/2023

Thực hiện công văn số 277/PGDĐT-TH ngày 17/02/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cần Giuộc về việc học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Ngày 26/02/2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Đông Thạnh tập trung tham gia đầy đủ buổi học theo đúng tin thần công văn.
  • Kỷ niệm 60 năm làm nghìn việc tốt
    20/02/2023

Kỷ niệm 60 năm làm nghìn việc tốt

🇻🇳🇻🇳 Hưởng ứng thi đua cao điểm kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt". Trong tháng 2, Liên đội trường THCS Đông Thạnh phối hợp với chi đoàn giáo viên, giáo viên ngữ văn và thư viện trường phát động review và đọc sách. 📚📚Gắn với chương trình " Thiếu nhi Việt Nam, rèn đức luyện tài, dẫn dắt tương lai". Nhằm giúp các em thiếu nhi có thêm kiến thức kỹ năng và khơi dậy niềm đam mê đọc sách của các em. 📖Đọc sách giúp học sinh phát triển trí tuệ, hình thành nhân cách. Hoạt động được các em học sinh của liên đội hưởng ứng nhiệt tình.
  • Tuyên truyền 93 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam
    31/01/2023

Tuyên truyền 93 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Ngày 30/01/2023, Liên đội trường THCS Đông Thạnh phối hợp với chi đoàn giáo viên tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam (03/02/1930 - 03/02/2023). Tham gia buổi tuyên truyền, ccác em được nghe Đ/c Cao Thị Hồng Hạnh - Bí thư Đoàn của nhà trường giới thiệu về hoàn cảnh ra đời và các hoạt động nổi bật của Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kì, từ đó giáo dục các em lòng yêu quê hương đất nước. Buổi tuyên truyền có sự tham gia của GVCN và HS nhà trường.
  • Tham gia hội thi thiết kế và trang trí tiểu cảnh mừng xuân Quý Mão 2023
    16/01/2023

Tham gia hội thi thiết kế và trang trí tiểu cảnh mừng xuân Quý Mão 2023

Thực hiện kế hoạch số 378/KH-TTVHTTTT ngày 19/12/2022 của Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Truyền Thanh huyện Cần Giuộc V/v Tổ chức hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Ngày 16/01/2023, CB-GV-NV trường THCS Đông Thạnh tham gia Hội thi thiết kế và trang trí tiểu cảnh theo kế hoạch.
Trường THCS Đông Thạnh
Địa chỉ: Đông Thạnh, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An